Mẫu bể bơi biệt thự gia đình vừa đẹp vừa sang trọng

Bể bơi là một công trình đang thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý của mọi nhà, kể cả gia đình có thu nhập vừa đến người có thu nhập cao. Trong giới đại gia, thượng lưu hầu như muốn sở hữu một chiếc bể bơi biệt thự gia đình thật sang trọng, thiết kế phải độc đáo để bạn bè, người thân thấy lóe mắt. Tuy nhiên, một ngôi nhà đẹp cần có 1 hồ bơi đi kèm là sự lựa chọn rất đúng đắn, tại sao như vậy bạn hãy xem 1 số lý do sau.

Xem thêm bài viết >> Kích thước bể bơi gia đình đẹp

1.Hồ bơi đẹp cho nhà thêm sang

Muốn có được hồ bơi đẹp như mong muốn thì yếu tố thiết kế là vô cùng quan trọng, sự kết hợp hài hòa giữa ngôi nhà và bể bơi biệt thự gia đình bạn sẽ tăng thêm giá trị gấp nhiều lần. Theo giới chuyên gia xây dựng nhận định, bố cục hợp lý cho cả hồ bơi và nhà chính không đặt cách xa nhau quá, phải cho chúng gần lại để cả 2 bổ sung điểm nổi bật cho nhau.

bể bơi biệt thự gia đìnhHơn nữa, khuôn viên của những ngôi biệt thự khá rộng nên yếu tố không gian sẽ không còn là cản trở lớn trong việc thiết kế cũng như lắp đặt. Điều bạn cần làm bây giờ là lựa chọn vật liệu xây, trang trí quanh hồ bơi theo kiểu nào cho độc đáo.

2.Một số tiêu chí đánh giá chiếc bể bơi biệt thự gia đình đẹp hay không?

Những tiêu chí để tạo nên một chiếc bể bởi thật đẹp, thật sang trọng không thể thiếu đó là

Nguyên vật liệu

Làm sao để ngay cái nhìn đầu tiên đập vào mắt người xem phải thật ấn tượng, khi bạn sở hữu một mặt bằng thật hợp lý cho hồ bơi rồi thì nên chú trọng yếu tố bên ngoài của nó, từ dùng vật liệu nào để xây dựng đến cách trang trí xung quanh nên mới lạ hơn.

Ý tưởng cho một quầy bar, spa thư giãn hay nghỉ dưỡng có ghế dài tắm nắng phía trên hồ vô cùng tuyệt vời.

Có thể tạo ra một khu vườn ngập sắc hoa xung quanh hồ bơi, để vừa bơi bạn vừa tận hưởng được hương thơm mà chúng đem lại.

bể bơi biệt thự gia đìnhCông nghệ áp dụng

Đã là nhà phố, biệt thự riêng thì bạn phải làm cho tới. Sử dụng công nghệ hoạt động nào cho bể bơi hiện đại nhất, dễ vận hành nhất. Đặc biệt là hệ thống máy lọc nước hồ bơi, chọn loại có công suất mạnh để lọc sạch nước, đảm bảo an toàn vệ sinh chống lại vi khuẩn gây bệnh cho người bơi. Nếu là hò bơi của riêng nhà bạn rồi, bạn không cần phải dùng hóa chất tẩy rửa hồ nhiều, không tốt cho sức khỏe các thành viên thường xuyên bơi lội.

Bên cạnh đó còn một hệ thống cần có nữa là làm nóng nước, giữ nhiệt hồ bơi. Chiếc máy này được lắp đặt bốn mùa quanh năm, vào mùa đông sử dụng nhiều hơn vì tiết trời lạnh giá cần làm ấm nước. Những mùa khác lâu lâu cũng cần khởi động chúng, vừa để điều hòa nguồn nước, vừa không làm hư hại máy móc vì để lâu.

Bạn nên tham khảo các loại máy lọc nước bể bơi gia đình

Chi phí đầu tư

Có thể thấy xét về mặt nguyên liệu, công nghệ mà bạn áp dụng vô đã là khoản đầu tư lớn góp phần tạo nên chiếc bể bơi biệt thự gia đình đẹp rồi. Về tổng chi phí cụ thể thì phải sau khi hoàn thành thi công mới xác định rõ được, còn xét theo kích thước cũng như bản vẽ hiện thời cũng chỉ mới ước lượng khoảng cho chúng mà thôi.

Vậy nên bạn muốn tham khảo đơn giá ước tính cho mẫu bể bơi biệt thự gia đình, có thể liên hệ một vài đơn vị thi công công trình bể bơi chuyên nghiệp. Ở đó họ vừa có gói làm theo mong muốn khách hàng, vừa có gói bao trọn từ thiết kế đến thi công lắp đặt luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *