Khám phá những cách tính sinh con trai chuẩn nhất hiện nay

Việc sinh con trai hay con gái theo ý muốn ngày nay đã không còn quá quan trọng như thời ông bà ta ngày trước. Việc sinh con trai hay giá là do tự nhiên, tuy nhiên nếu muốn có sự tính toán sinh con trai hay gái vẫn đều được. Vậy làm sao để biết sinh con trai hay gái? Các bạn hãy cùng http://everythingobamaknowsabouttheeconomy.com tham khảo cách tính sinh con trai chuẩn nhất hiện nay.

Cách tính sinh con trai theo tuổi bố mẹ

Ngày nay, có rất nhiều cách tính sinh con trai được đưa ra từ những nghiên cứu của khoa học hiện đại. Tuy nhiên, cách duy trì hạnh phúc gia đình không nên quá coi trọng là con gái hay con trai. Nhưng bạn cũng có thể biết cách tính để sinh con trai theo tuổi bố mẹ vẫn được áp dụng rộng rãi.

cách tính sinh con trai chuẩn nhất
Tiến hành cộng tuổi của hai vợ chồng với nhau (tính theo lịch âm) rồi trừ đi 40

Với phương pháp tính này, bạn sẽ cần tiến hành cộng tuổi của hai vợ chồng với nhau (tính theo lịch âm) rồi trừ đi 40. Nếu như bạn nhận được kết quả số dư lớn hơn 40, thì hãy tiếp tục trừ đi 9, 8, 7 cho đến khi số dư nhận được lớn hơn 9 thì dừng lại.

Trong trường hợp này, nếu nhan được số dư là số chẵn thì bạn hãy thụ thai trong năm và sinh con cùng năm đó thì sẽ được con trai. Tuy nhiên, nếu thụ thai trước mà sinh năm sau sẽ là con gái.

Ngược lại, nếu thu được số dư là số lẻ thì thụ thai trong năm và sinh trong năm sẽ được con gái. Còn thụ thai trong năm mà năm sau mới sinh sẽ là con trai.

Cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc

Ngoài phương pháp tính để sinh con trai thông qua tuổi mẹ và bố, chúng ta còn được biết đến cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc. Trong phương pháp này, các bạn sẽ dựa vào lịch vạn sự tính theo tuổi âm của người mẹ, tương ứng với đó là thời điểm thụ thai thích hợp.

Dựa vào lịch vạn sự tính theo tuổi âm của người mẹ
Dựa vào lịch vạn sự tính theo tuổi âm của người mẹ

Thông qua đó, vợ chồng sẽ quan hệ vào thời điểm đã xác định để sinh con trai hay con gái theo ý muốn. Để áp dụng cách tính này, các vợ chồng cần lưu ý:

– Xác định đúng tuổi âm lịch của người mẹ

– Chọn thời điểm tiến hành quan hệ vợ chồng sao cho đúng với thời gian đã xác định trên bảng tính.

– Áp dụng thêm một số biện pháp giải tỏa tâm lý và chế độ dinh dưỡng phù hợp.

– Bảng tính chỉ áp dụng với phụ nữ có độ tuổi từ 18 đến 44 tuổi.

Sau khi các bạn đã xác định chính xác tuổi âm lịch của người mẹ, cần tiến hành dò tuổi âm theo cột màu vàng. Tiếp theo đó là đối chiếu theo chiều ngang các tháng thụ thai âm lịch trong bảng. Những tháng thụ thai này sẽ được ký hiệu chữ T và G khác nhau, nếu muốn sinh con trai hay gái sẽ cần thụ thai vào tháng vừa dò được.

Chó cảnh là một trong những vật nuôi được rất nhiều người ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam, mà còn trên toàn thế giới. Tuy nhiên, việc chăm sóc chó cảnh là điều không hề đơn giản đối với những người mới.

Cách tính sinh con trai chuẩn nhất dựa vào ngày rụng trứng

Bên cạnh những phương pháp tính toán tuổi vợ chồng, tính theo lịch người Trung Quốc thì cách tính sinh con trai chuẩn nhất dựa vào ngày rụng trứng được nhiều người ủng hộ trong xã hội hiện đại.

duy tri hanh phuc gia dinh
Việc hai bạn quan hệ gần ngày rụng trứng sẽ dẫn đến khả năng sinh con càng cao

Việc hai bạn quan hệ gần ngày rụng trứng sẽ dẫn đến khả năng sinh con càng cao, vì tinh trùng Y khỏe khoắn sẽ nhanh chóng gặp trứng để thụ thai. Còn nếu bạn quan hệ xa ngày rụng trứng, thì khả năng sinh con gái sẽ cao hơn do số lượng tinh trùng X sống lâu hơn Y nên có thể đợi khả năng trứng rụng tốt.

Tuy nhiên, việc xác định ngày rụng trứng là không hề dễ dàng, bởi vì các chị em thường có chu kỳ kinh không đều. Hiện nay, phương pháp này đã được khoa học hóa và có nhiều cách dự đoán ngày rụng trứng.

Nhiều người sẽ sử dụng chu kỳ kinh nguyệt, nhiều người lại dựa trên biểu đồ theo dõi thân nhiệt của cơ thể, hoặc các dấu hiệu cảu dịch nhầy âm đạo hay dùng que thử ngày rụng trứng có bán tại các hiệu thuốc.

Tuy nhiên, dù dùng cách gì đi nữa thì đây cũng chỉ là phương pháp giúp bạn dự đoán giai đoạn mà trứng có thể rụng, chứ không chính xác hoàn toàn được thời điểm.

Trên đây là những cách tính sinh con trai chuẩn nhất hiện nay được nhiều người áp dụng. Hy vọng, những cách tính trên sẽ mang tới sự may mắn cho các cặp đôi khi sinh nở theo ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *