Cách xem bóng đá bằng Acestream chi tiết từ A – Z

Cách xem bóng đá bằng Acestream hiện được rất nhiều người hâm mộ bóng đá Việt áp dụng và chia sẻ. Đây là cách thức xem hoàn toàn mới ứng dụng từ sự phát triển của công nghệ hiện đại. Vậy làm thế nào để theo dõi bóng đá trực tuyến chất lượng nhất bằng cách thức này? Bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về Acestream

Phần mềm Acestream hay còn được gọi là Torrentstream. Đây là phần mềm ứng dụng công nghệ đa phương tin hiện đại. Với công nghệ mới này fan hâm mộ có thể theo dõi các trận đấu không giới hạn quy mô và quốc gia hay khu vực hoàn toàn miễn phí. Chính vì những yếu tố nêu trên mà phương thức xem bóng trực tuyến này ngày càng phổ biến với nhiều người hâm mộ hơn.

Phần mềm Acestream bao gồm có 4 thành phần cấu thành chủ yếu: TS Engin, TS P2P multimedia plug-in – plug-in, TS Player, Magic Player. Bạn đã trải nghiệm xem bóng trực tuyến qua Acestream chưa? Hãy cài đặt và trải nghiệm ngay hôm nay nhé.

Acestream là gì

Acestream là gì

Hướng dẫn cài phần mềm Acestream

Để có thể trải nghiệm xem bóng đá trực tuyến, trước hết người hâm mộ cần theo dõi cách thức cài đặt dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Acestream

Người hâm mộ mở trình duyệt web và tiến hành tìm kiếm từ khóa Acestream. Hãy cân nhắc lựa chọn các đường link từ website uy tín nhất. Và tiến hành tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng

Sau khi hoàn tất việc tải ứng dụng về máy, người chơi tiến hành cài đặt như sau:

Mở thư mục chứa ứng dụng và nháy trái chuột vào ứng dụng.Tiếp theo chọn mục I accept và chọn Next. Chọn ổ đĩa để cài đặt ứng dụng: Choose the driver và chọn tiếp Install để bắt đầu cài đặt.

Sau khi phần mềm hoàn tất cài đặt, chọn Finish để hoàn tất. Ngay sau khi hoàn tất cài sẽ có một biểu tượng Acestream Media hiển thị. Bạn hãy chọn biểu tượng đó để mở ứng dụng mỗi khi sử dụng.

Lấy link Torrent Stream

Lấy link Torrent Stream

Xem thêm:

Hai huyền thoại bóng đá: Pele và Maradona ai giỏi hơn?

Bạn có biết lý do tại sao người Mỹ không thích bóng đá?

Cách xem bóng đá bằng Acestream

Để có thể xem bóng đá trực tuyến chất lượng nhất cùng Acestream. Người hâm mộ có thể thực hiện theo 2 cách dưới đây:

Dùng tiện ích Ace Stream Web Extension

Các bước thực hiện xem như sau:

Bước 1: Chọn link Torrent Stream

Thông thường người dùng cần biết tới 2 loại link xem bóng đá là sopcast và Torrent Stream. Tuy nhiên với ứng dụng Ace Stream thì người dùng chỉ cần quan tâm tới link Torrent Stream. Các đường link bóng đá này được chia sẻ rất nhiều trên các diễn đàn và trang web bóng đá.

Lưu ý:

Link xem màu đen: hiển thị cho các video chất lượng khá thấp với kps < 500

Link xem màu xanh dương: hiển thị cho các video chất lượng tốt với kps: 500 – 800

Link xem màu xanh lá: hiển thị cho các video chất lượng cao với kps > 800.

Bước 2: Mở ứng dụng

Sau khi đã copy được đường link. Người dùng mở ứng dụng và màn hình xuất hiện hộp thoại. Cho phép mở link bằng ứng dụng bằng cách chọn: Mở Ace Player.

Bước 3: điền đầy đủ thông tin cá nhân

Hoàn thành bước 2, giao diện sẽ được hiển thị Ace Player HD (VLC) trên màn hình. Người dùng cần điền đầy đủ thông tin cá nhân: họ và tên, tuổi, giới tính…. Hoàn tất điền thông tin chọn OK.

Bước 4: Tiến hành xem video

Ngay sau khi kết thúc bước 3, hệ thống sẽ mở chương trình người chơi đã chọn. Để có thể xem bóng đá chất lượng với tốc độ ổn định. Người chơi nên giữ nguyên kích thước cửa sổ mặc định của trình duyệt.

Cách xem bóng đá bằng Acestream

Cách xem bóng đá bằng Acestream

Dùng tiện ích Ace Player HD

Phương pháp thủ công này cũng có thể cho phép xem trận đấu, các thao tác cần thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi động phàn mềm ACE Player HD và chọn tiếp mục Media sau khi ứng dụng được mở. Chọn mục “Open Acestream Content ID…”

Bước 2: Truy cập link trực tiếp để nhận ID, mã này thông thường sẽ nằm ở phía dưới màn hình máy tính. Link ID sẽ chứa ký tự nằm sau acestream://…

Bước 3: Nhập dãy ID bạn vừa lấy được vào tab của Acestream và dán vào mục: “Please enter a content id”. Kết thúc các bạn chọn mục Play và chương trình sẽ được phát trên màn hình của bạn.

Như vậy, với bài viết này chúng tôi hy vọng bạn đọc đã nắm được cách xem bóng đá bằng Acestream. Chúc các bạn sẽ thực hiện thao tác thành công và trải nghiệm bóng đá thật tuyệt vời. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này tới bạn bè của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *