Phải làm gì để được tham gia vào câu lạc bộ cầu lông TPHCM?

Nếu bạn là người đam mê môn thể thao cầu lông và bạn đang ở TPHCM. Bạn muốn tham gia vào một câu lạc bộ cầu lông TPHCM nhưng chưa biết làm thế nào? Rất đơn giản hãy kéo xuống dưới để tham khảo cho mình một câu lạc bộ cầu lông phù hợp nhất với mình nhé!

Một số các câu lạc bộ cầu lông TPHCM

1. Câu Lạc Bộ Cầu Lông (Cung Văn Hóa Lao Động)

Dành cho các VĐV câu lông tham gia giao lưu và thi đấu với nhau. Ngoài ra, các học viên mới bắt đầu học cầu lông cũng có thể tham gia cùng học tập và rèn luyện. Ở đây cũng có các huấn luyện viên giúp các bạn luyện tập. Đây cũng là nơi dạy cầu lông TPHCM uy tín được khá nhiều người tin tưởng!

Thời gian tập: 16 giờ đến 18 giờ thứ 3-5-7.

Địa chỉ: 55B, Nguyễn thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, Tp HCM.

Điện thoại: 9309778.

Câu lạc bộ cầu lông tphcm
Câu lạc bộ cầu lông tphcm

2. Nhà thi đấu quận 6:

Đây là câu lạc bộ đa bộ môn giúp các bạn vừa có thể chơi môn cầu lông lại vừa được học hỏi thêm nhiều bộ môn thể thao khác rất thú vị

Địa chỉ: đường Số 10, khu dân cư Bình Phú, phường 11, quận 6, Tp HCM

Diện tích: 4.500 m2.

3. Câu lạc bộ đa môn Hương Bình.

Thời gian hoạt động  từ 6h00 đến 21h00 các ngày trong tuần. Với các bộ môn như: Bóng rổ, bóng chuyền, bóng ném, bóng đá Mini, cầu lông, cầu mây, đá cầu, Teakwondo…

Địa chỉ: Số 395 Phạm Văn Chí, phường 3, quận 6,Tp HCM.

Diện tích: 1.000m2.

4. Câu lạc bộ TDTT Nguyễn Tri Phương.

Có cơ sở vật chất hiện đại với thảm trải sàn chuyên dụng cho các bộ môn bóng bàn, cầu lông,…Ngoài ra còn có sân tenis, bóng đá mini, bóng truyền…

Địa điểm: Số 09 đường Thành Thái – Phường 14 – Quận 10, Tp HCM

Điện thoại : 08-8.650.516.

5. Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng.

Thường mở các lớp thể thao cơ bản và nâng cao ở các bộ môn bóng đá, bóng ném, bóng rổ, bóng bàn, bóng ném, Cầu lông, Cầu lưới, Cầu mây, các môn võ thuật như Vovinam, Võ cổ truyền, Quyền anh, Wushu, Karatedo, Judo, Teakwondo, và thể dục nhịp điệu, Tạ – Thể hình..

Địa điểm: đường Lãnh Binh Thăng, quận 11, Tp HCM.

6. Nhà thi đấu thể dục thể thao Nguyễn Tri Phương.

Nơi đây không chỉ có mái che cho các bộ môn cầu lông – bóng rổ – bóng chuyền – bóng đá mini mà còn có nền sàn thảm tổng hợp tiêu chuẩn quốc tế. Bên ngoài còn có sân Tennis.

Địa chỉ: Số 557 / E1 đường cư xá Đồng tiến – Phường 14 – Quận 10, tp HCM

Điện thoại: 08-866.56.51

Cùng khám phá danh sách vợt cầu lông nhẹ nhất thế giới thuộc sở hữu của những vận động viên sử dụng.

Cách đăng kí tham gia câu lạc bộ cầu lông TPHCM

Điều đầu tiên các bạn cần trang bị cho mình những dụng cụ chơi cầu lông. như là giày và vợt cầu lông là hai vật dụng quan trọng nhất đối với một vận động viên đánh cầu.

Bạn nên chuẩn bị cho mình một đôi giày tốt và một chiếc vợt chất lượng để có thể sự dụng lâu dài àm không bị hư hỏng.

Ngoài ra còn có cầu lông, có 3 loại chậm, trung bình, nhanh. Đều được in rõ ở bên ngoài hộp bạn có thể tùy chọn loại bạn muốn dùng.

Dụng cụ chơi cầu lông tốt nhất.
Dụng cụ chơi cầu lông tốt nhất.

Với Vợt cầu lông thì bạn nên chọn cho mình mức căng lưới phù hợp. Vì nếu không sức căng thấp sẽ làm giảm khả năng tấn công của vợt, còn sức căng quá lớn thì có thể gây ra chấn thương cho bạn và người chơi cùng.

Bạn nên tìm hiểu trước các thông tin về môn cầu lông để khi tham gia vào các câu lạc bộ cầu lông TPHCM sẽ không bị quá bỡ ngỡ.

Chí ít  bạn cũng nên biết qua một số kĩ năng đánh cầu cơ bản như là phát cầu, kĩ năng di chuyển … Và một chút thông tin về cách chơi luật chơi và đội hình cũng giúp bạn tăng khả năng được tham gia vào các câu lạc bộ cầu lông TPHCM.

Thi đấu đôi trong cầu lồng gồm: Đánh đôi nam, đôi nam nữ và đôi nữ. Để thi đấu tốt trong đánh đôi bạn cần có kỹ chiến thuật tốt, tin thần đồng đội và sự hiểu ý nhau giữa 2 thành viên. Vậy bạn đã biết luật cầu lông như nào chưa? Hãy tìm hiểu luật đánh cầu lông đôi cùng chúng tôi nhé!

Các diễn đàn cầu lông tphcm
Các diễn đàn cầu lông tphcm

Nếu bạn băn khoăn không biết câu lạc bộ nào thì bạn có thể lên các diễn đàn cầu lông TPHCM. Ở đó có rất nhiều các câu lạc bộ tuyển thành viên tham gia hoặc các bạn chơi cầu lông tìm nhóm chơi cầu lông Tphcm.

Các bạn chỉ cần đăng kí qua link đăng kí của các câu lạc bộ đó hoặc gọi điện qua hotline để đăng kí tham gia. Bạn cũng có thể đến trực tiếp theo địa chỉ của câu lạc bộ và nếu đạt đủ các yêu cầu thì ban tổ chức câu lạc bộ sẽ hướng dẫn bạn các đăng kí.

Sau khi tham gia hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đến tập luyện đầy đủ trong các buổi tập và giao lưu. Nếu không kĩ năng của bạn sẽ không thể tốt lên được và bạn sẽ rất nhanh chán đó.

Trên đây là những thông hướng dẫn cho bạn cách đăng kí tham gia vào một câu lạc bộ cầu lông TPHCM. Mong rằng bạn sẽ thành công đăng kí vào câu lạc bộ mà mình yêu thích. Mời bạn xem thêm nhiều bài viết hay tại trang chủ của chúng tôi bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *