Chia sẻ bí quyết giúp chuyện tình dục gia đình thăng hoa

Tình dục không chỉ là một trong những vấn đề giúp thỏa mãn nhu cầu của cả hai. Tuy nhiên, để giúp “chuyện yêu” của hai người trở nên thăng hoa hơn đòi hỏi bạn phải đổi mới hơn và làm phong phú đời sống chăn gối. Vậy nên, bài viết sau đây hãy cùng http://everythingobamaknowsabouttheeconomy.com khám phá thêm nhiều chiêu thức trong chuyện tình dục gia đình thú vị nhé.

Hãy tạo không gian lãng mạn trong chuyện tình dục gia đình

Như chúng ta đã biết, tình dục là một trong những cách chăm sóc gia đình, cũng như bảo vệ và gìn giữ cuộc sống hôn nhân trong gia đình. Vậy nên, tạo được sự cảm hứng mãnh liệt để bắt đầu “chuyện yêu” cho cả hai thêm hứng khởi. Hãy tạo một không gian lãng mạn với nhiều nến và hoa, hoặc tạo nên không gian mờ ảo và lãng mạn hơn.

chuyen tinh duc gia dinh
Tạo không gian lãng mạn giúp chuyện “yêu” thêm hứng khởi

Ngoài ra, có thể đốt thêm một ít tinh dầu giúp không gian trở nên cuốn hút hơn, mở thêm một bài nhạc lãng mạn, ngọt ngào giúp hai bạn bắt đầu “sát lại gần nhau” dễ dàng và sẽ giúp cao hứng hơn để bắt đầu “xông trận”.

Tạo nên một màn dạo đầu lả lướt

Màn dạo đầu là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết giúp “chuyện yêu” trở nên cao trào hơn. Hãy tạo cho đối phương thấy sức hấp dẫn, gợi cảm của bạn trong ánh mắt, bờ môi, hương thơm trên cơ thể hoặc chính đường cong quyến rũ của cơ thể bạn.

Mang đến một màn dạo đầu gây kích thích cho đối phương
Mang đến một màn dạo đầu gây kích thích cho đối phương

Tiếp đó, hãy dùng nụ hôn ngọt ngào, sử dụng đôi bàn tay vuốt ve trên từng bộ phần để tạo sự kích thích cho đối phương mãnh liệt hơn. Nếu đối phương đang muốn bắt đầu vào “cuộc chiến” thì bạn hãy từ từ, vì lúc này bạn tình của mình đang khao khát, hãy lả lướt để khiến đối phương càng muốn chinh phục bạn hơn.

Là một trong những người đàn ông thành công trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình, hãy cùng nghe câu chuyện về cuộc sống gia đình Lại Văn Sâm có điều gì thú vị và học hỏi được nhé.

Tăng dần tốc độ hôn để khiến đối phương không thể cưỡng lại

Trong chuyện tình dục gia đình thì nụ hôn chính là vũ khí quyết định đến sự thắng thua trong chiến trường “chăn gối”. Hãy sử dụng sức mạnh đôi môi của mình để quyến rũ đối phương theo quy tắc hôn nhẹ nhàng, liên tục và tăng dần đều. Hãy hôn lên cổ, tiếp đến vùng sống lưng, phía sau tai,.. đảm bảo sẽ khiến đối phương cảm thấy muốn bị chính phục, cũng như cảm thấy bạn trông cảm thấy mới lạ và tuyệt vời trong chuyện ấy hơn.

Khiêu khích đối phương bằng nụ hôn ướt át
Khiêu khích đối phương bằng nụ hôn ướt át

Đặc biệt, đây là một trong những ý tưởng táo bạo luôn nằm trong những chủ đề viết nhạc về “chuyện ấy” ở người vợ “quái dị” của thần đồng bóng đá thế giới hiện nay Dino Drpic (cầu thủ có tiếng ở Croatia). Bởi vì, sau khi kết hôn với vợ của mình Nives Celzijus, cô là một người nghiện “sex” nặng nên, cô luôn lấy ý tưởng này vào trong chính bài nhạc của mình. Đồng thời chàng cầu thủ tài năng này thường kêu ca mình không thể đáp ứng được nhu cầu mạnh liệt của vợ mình. Với độ quyền rũ của cô nàng, kết hợp với sở thích “quái dị” của cô vừa giúp cô luôn chiếm được trái tim của chàng cầu thủ Dino Drpic, khiến chàng luôn cảm thấy thích thú dù nhiều lần cảm thấy “sợ’. Nhưng đây chính là một yếu tố giúp cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng anh luôn bền đẹp tới bây giờ.

Thay đổi nhiều tư thế khi “yêu”

Đây là một trong những điều tưởng chừng là dễ nhưng không phải cặp đôi nào cũng có thể áp dụng được. Thay vì cứ một kiểu “yêu” truyền thống thì bạn có thể áp dụng những tư thế mới, dù có quái dị như cô nàng Nives Celzijus vợ cầu thủ Dino Drpic thì đó cũng chính là một trong những phương pháp giúp cuộc yêu trở nên hấp dẫn hơn.

Hãy thử thách bản thân với việc thay đổi nhiều kiểu tư thế yêu, dù chỉ là một lần. Với cách này sẽ giúp tạo được cảm hứng “yêu” của các cặp đôi tốt hơn, biết đâu vô tình chúng ta phát hiện được nhiều thứ hay ho ở người bạn tình của mình. Cũng như giúp đối phương cảm thấy thích thú về bạn hơn và muốn khám phá bạn thường xuyên hơn. Một trong những yếu tố chính giúp giữ gìn cuộc sống hôn nhân là đây, hãy cùng áp dụng và đón nhận kết quả như thế nào nhé.

Đảm bảo với những bí mật về chuyện tình dục gia đình trên mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp cuộc “yêu” của bạn trở nên thú vị hơn, dâng trào cảm hứng hơn để mang đến một kết thúc có hậu. Hi vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp các cặp đôi luôn hạnh phúc, cũng như giúp ngọn lửa hạnh phúc hôn nhân luôn bùng cháy mãnh liệt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *