Tìm hiểu cuộc sống gia đình Lại Văn Sâm sau khi về hưu

Chắc hẳn rằng, nhà báo Lại Văn Sâm là một người không còn quá xa lạ trong giới truyền thông hiện nay. Ông là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với sự kiện truyền thống lớn nhỏ hiện nay của đài truyền hình VTV. Tuy nhiên, hiện nay nhà báo Lại Văn Sâm đã về hưu sau nhiều năm lao đồng và cống hiến hết mình cho công việc. Vậy cuộc sống gia đình Lại Văn Sâm sau khi về hưu như thế nào? Hãy cùng Everythingobamaknowsabouttheeconomy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Cuộc sống gia đình Lại Văn Sâm sau khi hưu thảnh thơi hơn

Như chúng ta đã biết, nhà báo Lại Văn Sâm là một trong những MC tài năng của đài truyền hình VTV đặc biệt qua vai trò làm MC của chương trình “Ai là triệu phú” và nhiều chương trình khác. Cho đến ngày 1/7/2017 thì ông chính thức nghỉ hưu, khá nhiều người hâm mô tiếc nuối khi thiếu vắng bóng hình của ông tại các chương trình mà họ theo dõi.

cuoc song gia dinh lai van sam
Sau khi nghỉ hưu nhà báo Lại Văn Sâm có nhiều thời gian dành cho gia đình hơn

Sau khoảng 2 năm về hưu thì nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ cuộc sống hôn nhân và gia đình của mình hạnh phúc hơn, thảnh thơi hơn và đặc biệt không còn quá nhiều áp lực như trước nữa. Ông dành 100% thời gian của mình bên gia đình, nếu có đi đâu hay làm chương trình ông đều đưa vợ đi cùng. Không như ngày xưa, khi làm việc với một e kíp đông người, tham gia nhiều chương trình ông không có nhiều thời gian dành cho gia đình và đây là lúc ông bù đắp cho gia đình mình nhiều hơn.

Nhà báo Lại Văn Sâm chơi lại Facebook và chia sẻ nhiều hình ảnh về gia đình

Sau khoảng gần 2 năm nghỉ hưu, nhà báo Lại Văn Sâm đã bắt đầu sử dụng lại facebook dù trước đó ông đã phải lên tiếng là không sử dụng facebook. Từ đó, nhà báo Lại Văn Sâm bắt đầu thường xuyên đăng tải về những câu chuyện, khoảnh khắc đời thường của mình và gia đình lên trang cá nhân. Đặc biệt, ông là một người yêu thích nền bóng đá Việt Nam, đặc biệt là vị HLV tài năng Park Hang Seo.

Nhà báo Lại Văn Sâm thường xuyên chia sẻ đời sống cá nhân lên facebook
Nhà báo Lại Văn Sâm thường xuyên chia sẻ đời sống cá nhân lên facebook

Cách đây không lâu là sinh nhất tuổi 62 của nhà báo Lại Văn Sâm, ông đã chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình của mình và đặc biệt ông đã gửi lời cảm ơn chân thành, xúc động tới tất cả mọi người đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến ông. Tại dòng chia sẻ trên trang facebook cá nhân thấy được vẫn còn rất nhiều người hâm mộ nhớ đến nhà báo và gửi lời chúc trên facebook của ông.

Khái niệm “Hạnh Phúc” của nhà báo Lại Văn Sâm là gì?

Với nhà báo Lại Văn Sâm rất coi trọng hai từ “Hạnh Phúc”, với ông khái niệm hạnh phúc là gì khá đơn giản “Hạnh phúc là được sinh ra trên cõi đời này, bởi sinh ra chứ không phải là chết. Tôi đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì tôi được sinh ra và có được một gia đình hạnh phúc như ngày hôm nay” MC Lại Văn Sâm chia sẻ.

Ngoài ra thì nhà báo Lại Văn Sâm còn gửi tới tới tất cả mọi người thông điệp: “Dù bạn là ai thì bạn cũng là người hạnh phúc kể từ khi bạn được sinh ra. Vậy nên, hãy biết trân trọng và tận hưởng hạnh phúc mà mình đang có”.

Với những hình ảnh, câu chuyện mà nhà báo Lại Văn Sâm kể về cuộc sống gia đình mình có thể thấy rằng ông luôn coi trọng gia đình, cũng như coi trọng hạnh phúc mà ông đang có.

Nhà báo Lại Văn Sâm chỉ ăn cơm vợ nấu

Tuy nhiên, trong một lần phòng vấn mới đây với nhà báo Lại Văn Sâm có chia sẻ, trước khi nghỉ hưu cho đến tận bây giờ dù công việc có tất bật, bận rộn như thế nào khi lui về hậu trường ông vấn giữ thói quen ăn cơm do vợ nấu. Theo ông chia sẻ, một phần không phải vì ông muốn lấy lòng vợ mà vì ông không ăn được cơm người khác nấu, đồng thời ông rất coi trọng bữa cơm gia đình khi đây là một trong những bí quyết chia sẻ về việc gìn giữ hạnh phúc gia đình.

MC Lại Văn Sâm luôn ăn cơm vợ nấu
MC Lại Văn Sâm luôn ăn cơm vợ nấu

Dù trong chuyện tình dục gia đình có gặp khó khăn thì có thể thay đổi, nhưng với bữa cơm gia đình phải luôn đầy đủ các thành viên cũng như vậy mới tạo nên được một gia đình hoàn hảo, một hạnh phúc đúng nghĩa không có gì có thể thay đổi được.

Trên đây là những chia sẻ về cuộc sống gia đình Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu. Qua những chia sẻ của nhà báo, có thể thấy rằng gia đình là một trong yếu tố quyết định tất cả, bạn hãy dành nhiều thời gian cho gia đình hơn để có thể thu về những giá trị, hạnh phúc mà không phải tiền tài hay địa vị có thể mang đến được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *