Dịch vụ Hosting Linux đảm bảo chất lượng, tốc độ nhanh tại Bkhost

Hosting Linux tại Bkhost với những công nghệ tiên tiến nhất, sở hữu mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay đi kèm với chất lượng tốt. Với những tình năng nổi trội, Bkhost là nhà cung cấp uy tín, tin cậy trong lĩnh vực cung cấp Hosting.

Lợi ích vượt trội khi thuê Hosting Linux ở Bkhost

  • Sử dụng hoàn toàn thiết bị SSD Intel Enterprise: ổ cứng này sử dụng đem lại sự ổn định, hiệu năng, tính bền cao hơn nhiều so với ổ HDD thông thường. Quá trình làm việc cực êm, không ồn, cho khả năng xử lý cơ sở dữ liệu và truy xuất cực nhanh.
  • Hệ thống giảm thiểu mã độc eXploit Scanner và ngăn chặn hack Local Attack giảm thiểu tối đa các mối nguy hiểm muốn tấn công vào hệ thống cơ sở dữ liệu của khách hàng.
  • Hệ thống sao lưu dữ liệu được thực hiện hàng ngày: với việc thông tin dữ liệu được backup đều đặn, khách hàng sẽ không phải quá lo lắng về tình trạng bị mất thông tin quan trọng khi chẳng may có vấn đề xảy ra.
  • Giao diện hosting chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng: được thiết kế từ các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, một giao diện vô cùng đơn giản sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc tiếp cận, dễ dàng thực hiện các tác vụ để giải quyết công việc nhanh chóng.

Nguyên do nên sử dụng dịch vụ Hosting Linux ở Bkhost

  • Với mức giá cả hợp lý nhất trên thị trường, cùng với đó là chất lượng tốt từ Bkhost. Nếu sau khoảng thời gian 30 ngày trải nghiệm dịch vụ Hosting Linux mà bạn không được hài lòng về chất lượng, Bkhost cam kết hoàn lại hết tiền.

  • Bkhost hỗ trợ chuyển Hosting từ nhà cung cấp khác về Hosting của Bkhost một cách nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ cần sở hữu thông tin hosting cũ/link backup là Bkhost có thể điều chuyển trọn vẹn toàn bộ dữ liệu miễn phí hoàn toàn.

  • Khách hàng không cần quá lo lắng việc sẽ mất thông tin dữ liệu nếu Hosting Linux bị hết hạn: đối với trường hợp Hosting Linux của khách bị quá thời hạn hoặc chưa kịp thanh toán thì người dùng vẫn có 30 ngày để gia hạn, khi đó hầu hết thông tin dữ liệu của khách hàng vẫn đảm bảo nguyên vẹn.

  • Hỗ trợ khách hàng quản trị web, dữ liệu một cách dễ dàng: sử dụng phần mềm cPanel, chỉ cần làm theo các thao tác đơn giản, khách hàng rất nhanh chóng tiếp cận được với thiết kế giao diện quản lý trực quan của hệ thống.

  • Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ 24/24: Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trực online 24/7, bất cứ khi nào khách hàng gặp vấn đề trong quá trình khởi động đều sẽ được Bkhost hỗ trợ rất nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

Chú trọng giá trị cốt lõi, mức độ uy tín của dịch vụ, Bkhost đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Với dịch vụ Hosting Linux chất lượng cao, giá rẻ, Bkhost chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *