Tìm hiểu về top những đôi găng tay thủ môn bắt dính nhất hiện nay

Có rất nhiều loại găng tay, nhưng những chiếc găng tay dành cho các thủ môn là loại đặc biệt chuyên dành cho các thủ môn. Hãy cùng everythingobamaknowsabouttheeconomy tìm hiểu về công dụng của loại bao tay đặc biệt này – găng tay thủ môn bắt dính nhé.

Găng tay thủ môn có xương Tiempo Match màu đen

Trong đội bóng, thủ môn có thể coi là người rất dũng cảm khi luôn phải đối mặt với những cú sút bóng rất mạnh từ cá cầu thủ.

Găng tay Tiempo Match được làm ra để dành cho các thủ môn nhằm tránh đem lại những chấn thương gây ra cho các thủ môn và giúp cho các thủ môn có thể bắt bóng tốt hơn.

Chiếc găng tay với màu đen chủ đạo, cùng với các màu khác như màu cam, xanh chuối.

Với việc sử dụng chất lượng cao su cao cấp để sản xuất, găng tay thủ môn TIEMPO MATCH đem lại cảm giác tốt cho thủ môn, có thể bắt bóng tốt hơn kiểm soát bóng linh hoạt, tạo cảm giác chân thật cho người dùng.

Găng tay có những đường rãnh nhỏ uốn quanh các ngón tay như vân tay ở lòng bàn tay với đặc điểm nổi bật này tăng cường ma sát, tạo độ bám dính tốt trong mọi điều kiện thi đấu với thời tiết khắc nghiệt mưa lớn hay có tuyết rơi.

Cổ tay thiết kế dạng dán rất dễ sử dụng có thể phù hợp với nhiều người vì điều chỉnh kích cỡ một cách dễ dàng.

Găng tay Tiempo match

Găng tay Tiempo match

Găng tay dành cho thủ môn cao cấp bảo vệ xương các ngón tay

Găng tay thủ môn cao cấp với chất liệu da, được thiết kế có xương bảo vệ bàn tay, găng tay có độ ma sát bám dính rất cao. Găng tay bảo vệ các ngón tay giúp cho các thủ môn tránh được những chấn thương ngoài ý muốn, giúp cho các thủ môn thi đấu được hết 100% sức lực của mình.

Với màu sắc cam đen, xanh biển đen, xanh Green đen, trắng đen.

Không chỉ có chất lượng tốt mà màu sắc cùng rất bắt mắt cho người dùng.

Găng tay Reusch

Găng tay thủ môn Reusch an toàn tuyệt đối dễ dàng sử dụng sản xuất trên dây chuyền hiện đại với chất lượng cao, tạo một cảm giác an toàn thoải mái cho các thủ môn khi thi đấu. Reusch được nhiều thủ môn lựa chọn khi tham gia thi đấu.

Đôi găng tay cũng giống như trái bóng vậy bóng phải căng đạt chuẩn thì các cầu thủ mới có thể thi đấu được cũng như thế, Đôi găng tay cũng là những vật bất ly thân của các cầu thủ nó phải thật chắc chắn, an toàn thoải mái thì các thủ môn mới có thể thi đấu tốt được.

Găng tay Reusch

Găng tay Reusch

Xem thêm:

Tổng hợp những đôi giày đá bóng đắt nhất thế giới

Top 10 bản nhạc bóng đá hay nhất mọi thời đại không thể bỏ lỡ

Găng tay thủ môn trẻ em và người lớn

Không chỉ có găng tay dành cho người lớn mà bên cạnh đó những đôi găng tay được sản xuất ra đời phục vụ cho các thủ môn nhí.

– Với màu sắc nổi bật, cổ tay khóa dán dễ dàng điều chỉnh với mọi kích cỡ tay.

– Với các khâu sản xuất vô cùng khéo léo, tỉ mỉ và chắc chắn. thiết kế kiểu dáng đẹp mắt, thể thao khỏe khoắn.

– Chất liệu khung cao su và da mềm mại, bảo đảm chất lượng tốt nhất cho các thủ môn khi thi đấu.

– Găng tay cao su mềm mại, tạo cảm giác bóng tốt, dùng cho thi đấu sân cỏ tự nhiên.

Chất liệu cao su tự nhiên những đường viền rõ nét uốn quanh các ngón tay giống như một lớp da chắc chắn bảo vệ các thủ môn khi thi đấu. Không chỉ mềm mại mà chiếc găng tay này còn có tác dụng thoáng khí giúp điều chỉnh nhiệt độ bên trong của tay.

Găng tay nhí

Găng tay nhí

Với sự đàn hồi giúp các cầu thủ đấm bóng bay xa hơn nó còn giúp cho bảo vệ khu vực tay khỏi bị thương khi thi đấu và thường xuyên phải luyện tập. Nếu thi đấu trên sân cỏ tự nhiên thì chiếc găng tay này là lựa chọn đúng đắn nhất cho các cầu thủ.

Trên đây là một số thông tin về găng tay thủ môn bắt dính mà chúng tôi đã nêu ra để các bạn tham khảo và nghiên cứu nếu như bạn cũng có ý định mua thì những chiếc găng tay này là sự lựa chọn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *