Cho trẻ học bóng rổ ở đâu trong TPHCM để phụ huynh yên tâm nhất

Bóng rổ là môn thể thao rất tốt cho trẻ nhỏ. Ngoài việc giúp trẻ có thể vận động tốt hơn, cứng cáp và nhanh nhẹn hơn. Bóng rổ còn giúp phát triển tư duy chiến thuật và tính đồng đội khi thi đấu. Chính vì vậy nhu cầu cho con học môn thể thao này đang rất lớn tại các tỉnh thành, nhất là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy học bóng rổ ở đâu trong TPHCM là tốt nhất? Hãy cùng điểm qua một số địa điểm sau nhé!

Học bóng rổ TPHCM ở trung tâm TDTT Phú Thọ

Nếu bạn đang băn khoăn cho con học bóng rổ ở đâu trong TPHCM để có cơ sở vật chất là môi trường tốt nhất thì chắc chắn Trung tâm TDTT Phú Thọ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Tin tức ngoài lề: Bạn đã biết về cách nhận thưởng qua code bắn cá và tác hại của trò chơi bắn cá miễn phí chưa vậy? Cùng tìm hiểu nhé

Học bóng rổ tại Trung tâm TDTT Phú Thọ
Học bóng rổ tại Trung tâm TDTT Phú Thọ

Tại đây có đầy đủ cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn gồm 3 sân lớn và 14 trụ bóng ngoài trời để có thể đáp ứng được số lượng học viên lớn mà vẫn đảm bảo về chất lượng. Bên cạnh đó, các sân bóng ngoài trời được xây dựng với chất lượng mặt sân tốt, xung quanh có lắp thêm cỏ nhân tạo để các em có thể hoạt động tốt hơn.

Đội ngũ huấn luyện viên ở đây cũng có nhiều năm kinh nghiệm cho các khóa từ cơ bản đến nâng cao, đã từng huấn luyện nhiều cầu thủ giỏi hiện đang thi đấu chuyên nghiệp. Đến với các lớp học chơi bóng rổ ở Trung tâm TDTT Phú Thọ, học viên còn có thể giao lưu với nhiều khóa trên và một số môn thể thao khác.

Địa điểm học bóng rổ ở TPHCM này mở các lớp vào thứ 7 và chủ nhật với nhiều khung giờ. Học phí trung bình 1.200.000 đồng cho 15 buổi.

Địa chỉ: 219 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11.

Bóng rổ là một môn thể thao mang đến nhiều lợi ích cho việc phát triển của trẻ. Chính vì vậy ngày nay trong nhiều trường học ở Việt Nam đã bắt đầu đưa bộ môn này vào giáo trình giảng dạy chính thức. Và kích thước sân bóng rổ trở thành một trong những câu hỏi lớn bởi các trường cần tuân thủ theo tiêu chuẩn được đặt ra. Mời các bạn tham khảo bài viết của chúng tôi để biết câu trả lời nhé!

Học bóng rổ ở đâu trong TPHCM – Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng

Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng là một trong những địa điểm học bóng rổ ở TPHCM tốt nhất và uy tín nhất hiện nay.

Các sân bóng rổ ở đây được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với 2 sân trong nhà và 1 sân ngoài trời. Mặt sân đảm bảo chất lượng tốt với độ dính bám, hạn chế chấn thương khi tiếp xúc. Ngoài ra, cơ sở học bóng rổ TPHCM này còn có 20 trụ để cung cấp cho số lượng lớn học viên.

Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng
Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng

Trung tâm có mở các khóa học suốt tuần với các khung giờ phù hợp cho nhiều đối tượng học sinh. Bên cạnh đó ở mỗi cuối tuần thì mở từ sáng đến tối.

Hiện tại học phí ở đây là 1.000.000 đồng cho 10 buổi tập.

Địa chỉ: số 8 đường Võ Văn Tần, phường 6, quận 3.

Jordan Collins là HLV dạy bóng rổ tại trung tâm TDTT Phan Đình Phùng. Ông được đánh giá là người có tố chất của một HLV và đồng thời có kinh nghiệm soi kèo bóng đá chính xác nhất. Với sự gắt hái được nhiều thành tích, có lối điều khiển chiến thuật hay, hấp dẫn và thân thiện với các em nhỏ, hy vọng đây sẽ là nơi phù hợp với nhiều phụ huynh đang quan tâm nơi dạy bóng rổ cho con em.

Học bóng rổ TPHCM ở Trung tâm TDTT Quận 4

Trước đây nhiều phụ huynh ở vùng ven không biết cho con học bóng rổ ở đâu trong TPHCM. Tuy nhiên với Trung tâm TDTT quận 4 thì vấn đề đã được giải quyết.

Tuy không có hệ thống sân thi đấu và trụ bóng nhiều như các địa điểm ở trên nhưng tại Trung tâm TDTT quận 4 có chất lượng mặt sân tốt, đội ngũ huấn luyện viên có chuyên môn. Nếu bạn muốn con chơi bóng rổ tăng chiều cao, tăng cường tính tư duy chiến thuật và sức khỏe thì đây là một lựa chọn rất tốt.

Ngoài ra ở đây có có nhiều bộ môn khác như bơi lội, bóng đá, võ thuật,…

Địa chỉ trung tâm: 120 – 122 Khánh Hội, phường 4, quận 4.

Học chơi bóng rổ tại Trung tâm TDTT Phú Nhuận

Trung tâm TDTT Phú Nhuận đã giải quyết vấn đề học bóng rổ ở đâu trong TPHCM cho học viên phía đông thành phố.

Ở đây khá nổi tiếng với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất TPHCM hiện tại. Để giúp bạn hiểu hơn về luật thi đấu bóng rổ, thì mời bạn tham khảo chi tiết trong bài viết này nhé!

Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ chắc chắn là một cái tên rất quen thuộc với tất cả người hâm mộ môn thể thao này trên khắp thế giới. Hãy cùng everythingobamaknowsabouttheeconomy.com tìm hiểu qua một số đội bóng rổ nổi tiếng đang thi đấu tại sân chơi này nhé!

Trung tâm TDTT Phú Nhuận đang phát triển phong trào bóng rổ khá mạnh
Trung tâm TDTT Phú Nhuận đang phát triển phong trào bóng rổ khá mạnh

Tại đây, các học viên mới sẽ được tiếp xúc với những huấn luyện viên có kinh nghiệm lâu năm, các học viên khóa trên và thường xuyên được cọ sát bởi các giải đấu. Phong trào bóng rổ ở trung tâm này ngày càng được đẩy mạnh nên đây là nơi tuyệt vời để các tài năng trẻ có thể phát triển tốt nhất.

Các lớp học bóng rổ ở Trung tâm TDTT Phú Nhuận được mở thường xuyên vào các ngày cuối tuần. Tuy nhiên khi có nhu cầu thì vẫn tổ chức các lớp giữa tuần để phù hợp với thời gian học tập của học viên.

Học phí khoảng 1.500.000 đồng với 13 buổi tập.

Địa chỉ: 159 Nguyễn Văn Trỗi, phường 11, Phú Nhuận.

Với 4 địa điểm trên, câu hỏi cho con học bóng rổ ở đâu trong TPHCM chắc chắn sẽ được giải quyết. Đây là những trung tâm có chất lượng giảng dạy và sân thi đấu rất tốt để học viên có thể thích nghi tốt nhất với điều kiện thi đấu chính thức cũng như phát triển thể chất và thể lực. Xem thêm nhiều bài viết hay về bóng rổ tại trang chủ của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *