Những địa điểm chất lượng để học MMA ở TPHCM dành cho giới trẻ

Sự toàn diện của MMA chính là yếu tố vượt trội so với các môn võ khác. Khi gặp đối thủ chơi quyền cước , MMA có thể sử dụng đòn vật để đưa xuống sàn và triệt tiêu khả năng tấn công của đối phương. Khi có các kỹ năng đè khóa được sử dụng để chiếm lợi thế. Với các phân tích ở trên, mỗi môn võ đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vậy học MMA ở TPHCM thì nên học ở đâu?

Các địa chỉ học MMA ở TP HCM

Không có môn võ nào mạnh nhất mà cốt lõi nằm ở cá nhân áp dụng nó như thế nào. MMA được xem là môn thể thao đối kháng hiện đại, nó chắt lọc được tinh túy của các môn võ truyền thống khác nên tính thực chiến của nó được đánh giá cao hơn cũng không phải là điều khó hiểu. Dưới đây là một vài địa chỉ uy tín giành co những ai đang có ý định học võ MMA.

Trong cuộc chơi quyền cước MMA cũng giống như bạn phân tích kèo bóng đá vậy, đòi hỏi phải nghiên cứu và có sự am hiểu về đối phương để có những chiến thuật tấn công hoặc thủ phù hợp với mục đích là giành chiến thắng giống như việc chọn cách cược, nhận định cầu thủ,…

Sau những giờ học MMA giải trí thêm bằng trò chơi bầu cua – một trò chơi dân gian mang tính chất may rủi thu hút đông đảo người chơi. Mách bạn cách chơi bầu cua luôn giành phần thắng hãy tham khảo luôn nhé!

Câu lạc bộ Thể dục thể thao Nguyễn Bỉnh Khiêm

Nằm tại số 25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, quận 1, đây là trung tâm đào tạo thể thao uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại đây, đội tuyển Muay đã luyện tập và thi đấu tại các giải quận và thành phố. Câu lạc bộ này thuộc võ đường Muay Sài Gòn. Người sáng lập là thầy Minh, một giảng viên ưu tú trong ngành võ thuật thành phố.

mma viet nam và nước ngoài
MMA Việt Nam và nước ngoài

Trong những các lần thi đấu diễn ra tại câu lạc bộ Nguyễn Bỉnh Khiêm đều có sự góp mặt của các trọng tài là các võ sư nổi tiếng.

Trung tâm cũng là nơi sản sinh ra thế hệ vàng của làng võ thuật với nhiều cái tên nổi tiếng hoạt động trong làng võ của Việt Nam. Nếu bạn đang muốn đăng kí tham gia một khóa học võ MMA hãy bạn liên hệ với câu lạc bộ để được hướng dẫn nhé!

MMA và UFC là gì? Phân biệt điểm khác nhau giữa MMA và UFC.

Câu lạc bộ Văn hóa Thể dục thể thao Nguyễn Du

Câu lạc bộ Nguyễn Du nằm tại số 116 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1. Câu lạc bộ nằm tại khu vực trung tâm thành phố với diện tích rộng lớn. Cơ sở vật chất, kỹ thuật ở đây cũng rất hiện đại. Nguyễn Du là nơi lý tưởng để tổ chức chơi và dạy các hoạt động thế dục thể thao.

Võ thuật là loại hình thú hút nhiều học viên tham gia nhất của câu lạc bộ. Nhất là võ MMA. Ngoài ra, câu lạc bộ đã đào tạo ra rất nhiều môn võ. Ví dụ như Quyền anh, Vovinam,Muay, võ cổ truyền…Trong tuần, các buổi học MMA được điều chỉnh để phù hợp với học viên. Theo đó người học có thể đăng kỹ hoc thứ ba, thứ năm và thứ bảy. Thời gian học là từ 5 giờ 30 phút đến 7 giờ 30 phút.

Nhà thi đấu Phan Đình Phùng

Nhà thi đấu Phan Đình Phùng là một trong những địa chỉ học MMA uy tín nhất. No nằm tại số 8 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3. Câu lạc bộ thể thao Phan Đình Phùng là một câu lạc bộ rất giàu truyền thống. Cơ sở vật chất ở đây rất hiện đại đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tập cần thiết của học viên. Trong đó MMA là môn võ thu hút được nhiều người theo học nhất.

Địa chỉ học mma hà nội uy tín nhất
Địa chỉ học MMA Hà Nội uy tín nhất

Với tiêu chí rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, Nhà thi đấu Phan Đình Phùng luôn xây dựng cho mình sự uy tín bèn vững. Thầy Minh Hoàng là giảng viên chính của nhà thi đấu. Ngoài MMA , thầy còn dạy cả boxing và taekwondo.

Tông tin về các tour trượt tuyết Hàn Quốc giá rẻ lại đảm bảo uy tín chất lượng tại Everythingobamaknowsabouttheeconomy.com.

Câu lạc bộ Thể dục thể thao Rạch Miễu

Nếu muốn học MMA tại thành phố Hồ Chí Minh bạn không thể bỏ qua cái tên Rạch Miễu. Đây là một câu lạc bộ thể thao nằm tại số 1 Hoa Phượng, phường 2, quận Phú Nhuận. Rạch Miễu thành lập dưới sự chỉ đọa của thầy Nguyễn Văn Minh. Ông là một võ sư nổi tiêngs với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành võ thuật. Đồng thời ông cũng là người sáng lập võ đường Muay Sài Gòn.

Nếu muốn học MMA tại thành phố Hồ Chí Minh bạn không thể bỏ qua cái tên Rạch Miễu
Nếu muốn học MMA tại thành phố Hồ Chí Minh bạn không thể bỏ qua cái tên Rạch Miễu

Các lớp học tại Rãnh Miễu được phân chia theo trình độ để dễ dàng luyện tập và thi đấu. Thời gian học là thứ hai, thứ tư và thứ sáu từ 5 giới 45 phút đến 8 giờ.

Riêng lớp học dành cho người mới bắt đầu diễn ra vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Học phí ở đây cũng khá rẻ, chỉ vào khoảng vài trăm nghìn đồng một tháng.

Bên cạnh những cách đặt tên như trên bạn có thể đặt tên áo bóng đá theo các loại xế hộp. Hoặc đặt tên áo bóng đá đội tuyển 2016, 2017, 2018,… Đừng quên tham khảo thêm một số tên áo đá bóng chất và tên áo bóng đá bựa để lựa chọn mẫu áo ưng ý nhé!

Võ đài MMA

Khi so găng các võ sĩ sẽ bước lên sàn đấu trong lồng sắt. Lông sắt này của MMA nhằm bảo vệ an toàn cho võ sĩ. Đặc biệt khi tung đòn áp sát hoặc vật đối thủ, vốn rất phổ biến trong đối kháng MMA. Bộ quy tắc thống nhất về thi đấu MMA nêu rõ rằng: “Khu vực thi đấu được bao quanh bằng hàng rào làm từ vật liệu thích hợp và đảm bảo võ sĩ không rơi xuống hoặc rơi xuyên qua lồng xuống sàn hoặc khán giả”. Hình dáng của sàn thi đấu thường là đa giác nhiều cạnh có kích thước không cố định. Mỗi võ sĩ sẽ ở mội góc ở phía dưới là đội ngũ kỹ thuật và huấn luyện viên của mình.

Trên đây là một vài địa chỉ học MMA uy tín ở thàn phố Hồ Chí MInh. Xem thêm thông tin về địa điểm học MMA ở Hà Nội chất lượng mà học phí lại phải chăng tại Everythingobamaknowsabouttheeconomy.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *