Các sân bóng rổ miễn phí ở Hà Nội mà bạn có thể thỏa sức tập luyện

Với sự phát triển khá mạnh mẽ của bóng rổ trong những năm gần đây, nhu cầu học và chơi môn thể thao này trở nên rất phổ biến. Các bạn trẻ ở Hà Nội có khá nhiều sự lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, đa số sân bóng rổ Hà Nội đều tính tiền giờ khá cao. Vậy những đối tượng như học sinh, sinh viên muốn tìm đến những sân miễn phí để tập luyện và thi đấu thì sao?

Hãy cùng Everythingobamaknowsabouttheeconomy điểm qua một số sân bóng rổ miễn phí ở Hà Nội sau đây nhé!

Sân bóng rổ Hà Nội ở Nhà thi đấu đại học Y

Đây là một sân bóng rổ miễn phí ở Hà Nội khá tốt cho những ai muốn tập luyện và thi đấu. Ưu điểm của sân bóng rổ đại học Y là sân trong nhà nên có thể tránh được nắng mưa, thi đấu mọi thời điểm. Ngoài ra đại học Y còn có một sân ngoài trời khác.

Sân bóng rổ Hà Nội ở Nhà thi đấu đại học Y
Sân bóng rổ Hà Nội ở Nhà thi đấu đại học Y

Tuy nhiên có một điều khá đáng tiếc là mặt sân đã cũ và làm bằng bê tông cứng nên khó có thể cho chất lượng tốt được. Nhưng nếu xét về bình diện chung và giá cả thì đây có thể nói là một lựa chọn tốt nhất.

Sân bóng rổ Hà Nội này mở cửa cả tuần cho mọi người. Tuy nhiên, vào thứ 2 đến thứ 5 chỉ mở từ 5 giờ 30 chiều đến 7 giờ tối. Thứ 6 chỉ mở một tiếng rưỡi từ 6 giờ đến 7 giờ 30 tối. Riêng thứ 7 và chủ nhật thì sân bóng rổ này mở từ 7 giờ sáng đến 7 giờ tối.

Nếu bạn muốn đến một sân bóng rổ miễn phí ở Hà Nội trong nhà thì hãy đến địa chỉ số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Cách bơm bóng rổ chuẩn – đep sẽ được chúng tôi tiết lộ chi tiết trong bài viết này. Cùng khám phá ngay nhé!

Sân bóng rổ miễn phí ở Hà Nội tại Nhà thi đấu phường Mai Dịch

Những ai ở gần Ủy ban nhân dân phường Mai Dịch chắc chắn sẽ biết đến sân bóng rổ này. Tuy mặt sân không còn tốt như lúc đầu nhưng bảng và rổ còn rất tốt.

Điều đáng buồn nhất là sân này chỉ mở cửa miễn phí từ thứ 6 đến chủ nhật. Trong đó phải nhường cho các lớp học bóng rổ từ 7 giờ 15 đến 8 giờ 45 tối. Riêng chủ nhật được mở cửa từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trưa.

Sân bóng rổ Hà Nội tại Trường Tiểu học Ngôi Sao

Do mới được tu sửa nên sân bóng của trường tiểu học này có chất lượng tốt nhất. Đây là một sân bóng rổ ngoài trời với chất lượng mặt sân tốt, được làm bằng bê tông và sơn lên trên. Loại sơn này là sơn chuyên dùng cho sân bóng rổ ngoài trời nên đảm bảo chất lượng về độ cứng và độ nẩy của bóng.

Ngoài ra, bảng rổ cũng đạt tiêu chuẩn quốc tế khi làm bằng kính cường lực.

Sân bóng rổ tại Trường Tiểu học Ngôi Sao mở cửa từ thứ 2 đến thứ 5 từ 6 giờ 30 đến 7 giờ 30 tối. Thứ 7 và chủ nhật từ 6 giờ 30 sáng đến 5 giờ 30 chiều. Riêng thứ 6 sân đóng cửa.

Địa chỉ của sân bóng rổ Hà Nội này ở tại trường tiểu học Ngôi Sao, Lô 1 khu ĐT Trung Hòa Nhân Chính, phường Thanh Xuân, Hà Nội.

Sân bóng rổ miễn phí ở Hà Nội tại Trường Thực Nghiệm

Cũng có chất lượng mặt sân khá tốt, tuy nhiên sân bóng rổ tại trường Thực Nghiệm không tốt bằng tiểu học Ngôi Sao.

Sân bóng rổ miễn phí ở Hà Nội tại Trường Thực Nghiệm
Sân bóng rổ miễn phí ở Hà Nội tại Trường Thực Nghiệm

Ưu điểm của sân này chính là được sơn khá rõ nét, sân chia thành nhiều phần đúng theo tiêu chuẩn. Bảng rổ có kết cấu vững chắc và đảm bảo chiều cao theo quy định.

Sân bóng rổ miễn phí này mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần lúc 6 giờ đến 7 giờ 30 tối. Thứ 7 mở cửa muộn hơn từ 7 giờ đến 8 giờ 30 tối. Riêng chủ nhật mở cửa cả ngày.

Dù là kích thước sân bóng rổ theo tiêu chuẩn hay kích thước sân bóng rổ mini cũng cần tuân thủ theo những quy định trên để đảm bảo hiệu quả thi đấu và rèn luyện tốt nhất.

Một số sân bóng rổ Hà Nội chất lượng

Nếu có điều kiện hơn, cũng như muốn học bóng rổ với những huấn luyện viên chuyên nghiệp, các bạn có thể đăng ký vào một số trung tâm chất lượng hơn. Hoặc cũng có thể thuê sân để thi đấu với nhiều mức giá khác nhau.

Có thể kể đến một số cái tên như sân bóng rổ phòng không không quân, trung tâm thể thao Tuổi trẻ, sân bóng rổ tại Kao Sport, Jun Sport hoặc trung tâm City Sport. Đây đều là những địa chỉ uy tín, đã từng đào tạo rất nhiều thế hệ cầu thủ và có đội ngũ huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm.

Lựa chọn sân miễn phí hay sân chuyên nghiệp
Lựa chọn sân miễn phí hay sân chuyên nghiệp

Có rất nhiều sân bóng rổ Hà Nội kể cả miễn phí và tính tiền. Do đó các bạn có nhiều lựa chọn để tập luyện và thi đấu tại đây. Với danh sách trên của chúng tôi, hy vọng có thể giúp bạn dễ dàng tìm được một nơi lý tưởng để cùng bạn bè tận hưởng những giây phút thật vui vẻ với trái bóng.

Ngoài ra, nếu bạn là một người đam mê về bóng rổ nhưng chưa tìm ra sân tập hoặc không đảm bảo sức khoẻ có thể tham gia soi kèo các môn thể thao như: bóng rổ, bóng đá,…để nâng cao khả năng nhận định, phát triển chiến lược bản thân và biết đâu may mắn thắng cược đến với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *