Tấm nhựa lót hồ bơi chống thấm nước và chịu nhiệt cao

Tấm nhựa lót hồ bơi đang được nhiều gia đình quan tâm, được nhà đầu tư đưa vào công trình lắp đặt hồ. Bởi tính thẩm mỹ và độ bền cao vượt trội đã thu hút được nhiều người ngay cái nhìn đầu tiên. Với những ưu điểm mà tấm lót bể bơi này đem lại, nó hoàn toàn xứng đáng là sản phẩm đạt điểm cao cấp mẫu mã, chất lượng theo thời gian.

1.Hình dạng tấm nhựa lót hồ bơi gia đình

Nếu nhìn sơ qua vẻ ngoài của chúng y như là miếng lót bằng gỗ vậy, từ màu sắc đến hình dạng rất giống, đó là do sự kết hợp độc đáo của 2 thành phần gỗ và nhựa cho miếng lót này. Từng mảnh gỗ dài ghép lại tạo nên từng thớ vân độc đáo, tinh tế, pha trộn thêm màu sắc cổ điển và hiện đại nữa nên tấm lót sàn hồ bơi này đem đến nghệ thuật tràn trề.

tấm nhựa lót hồ bơi
tấm nhựa lót hồ bơi

Cho dù  thiết kế hồ bạn có vòng vo, hay thẳng tắp thì việc lót những miếng sàn nhựa giả gỗ này cũng vô cùng đơn giản. vì nó dễ dàng cắt lắp nên có thể cần đến luôn thiết kế sàn lót hồ bơi cho đồng bộ, khi đó sẽ thu hút được nhiều ánh nhìn của mọi người xung quanh hơn do vẻ đẹp nhẹ nhàng, sang trong tiềm ẩn quanh hồ.

Bể bơi gia đình Intex là loại bể bơi được nhiều người yêu thích. Xem chi tiết qua bài viết sau nhé.

2.Khảo sát nhu cầu sử dụng tấm nhựa lót sàn hồ bơi

Qua khảo sát một số hồ bơi gia đình tại nhà, chúng tôi nhận được kết quả là số khách hàng lựa chọn tấm lót sàn hồ bơi nhựa này chưa cao. Vì họ chưa biết đến nguyên liệu này, sau khi được chúng tôi tư vấn mẫu mã sản phẩm này, người dùng thấy thiết kế này khá đơn giản, màu sắc cũng bình thường nhưng nó lại toát lên được vẻ đẹp sang trọng, độc đáo khó tả.

tấm lót sàn bể bơi
tấm lót sàn bể bơi

Thêm vào đó những tính năng mà tấm lót bể bơi này sở hữu còn giúp cho chủ sở hữu hồ bơi ngạc nhiên hơn. Nó có thể thay thế cho các sản phẩm mắc tiền và cả vật liệu còn nhiều hạn chế do môi trường bên ngoài tác động nữa. Tổng hợp tất cả thông tin của cuộc khảo sát, chúng tôi nhận thấy có hơn 60% khách hàng chấp nhận và hoàn toàn đồng ý cải biến cho hồ bơi nhà mình thêm đẹp hơn với tấm lót này.

3.Ưu điểm của tấm nhựa lót hồ bơi đem đến

Mang vẻ đẹp độc đáo ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên, vật liệu lót sàn hồ bơi này còn tạo ra dấu ấn khi có khả năng chịu thấm nước tốt, bền bỉ theo năm tháng. Cho dù là nơi có cường độ ánh sáng cao hay nhiều người bơi lội khiến nước văng tung tóe lên hồ thì cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng tấm lót sàn.

Kích thước hồ bơi tiêu chuẩn là bao nhiêu? Câu hỏi này được nhiều người quan tâm, xem thêm bài viết để có lời giải đáp nhé.

Vì chúng là sự kết hợp của cả 2 vật liệu gỗ và nhựa nên còn có tính năng tối ưu hơn nhiều. Ngay cả khi nước hồ ngập tràn ra sàn thì miếng lót sàn này vẫn giữ được sự ổn định, ước tính mức độ thấm nước của nó nằm trong khoảng từ 3 -5% (không đáng kể).

Hơn nữa, các mùa trong năm biến đổi thất thường, nếu bạn sử dụng sàn bằng gạch hay bằng vật liệu nào khác có thể không mang lại vẻ đẹp sang trọng cho hồ và ngay cả nguyên liệu lắp trên sàn cũng không thể hấp thụ được cơn nắng nóng nên dễ bị bỏng chân hoặc làm hồ bốc hơi nước nhiều hơn.

Còn xét đến tấm lót bể bơi bằng nhựa giả gỗ này có thể chịu được tác dụng của các yếu tố bên ngoài môi trường cao. Nghiên cứu thực nghiệm trên tấm lót hồ bơi đã chỉ ra rằng lượng nhiệt mà chúng có thể chịu được bên ngoài tác động lên đến 120 độ C, và không thể làm chúng biến dạng hay phai màu được. Vì vậy nếu gia đình bạn có hồ bơi thì không nên bỏ qua chi tiết nhỏ này để làm tăng giá trị và vẻ đẹp lên gấp bội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *