Thảm cỏ nhân tạo trang trí trong nhà

Bạn đang có nhu cầu cần mua thảm cỏ nhân tạo trong nhà để trang trí? Nhưng không biết nên mua ở đâu? Bạn yên tâm vì trên thị trường hiện nay có vô số loại cỏ nhân tạo trang trí cho bạn lựa chọn, những mức giá vô cùng khác nhau. Vì vậy bạn cần phải xem xét kỹ mọi thứ trước khi đưa ra quyết định nhé!

1.Giới thiệu sơ lược về thảm cỏ nhân tạo trong nhà

Tùy vào kích thước trong ngôi nhà bạn muốn đặt thảm cỏ nhân tạo, chúng có đủ size để bạn lựa chọn. Vì vậy mà giá cả cũng khác nhau. Giả sử có 3 nhóm:

+ Cỏ tầm thấp 0.5 – 1.5 cm

+ Cỏ tầm trung 2.0 cm

+ Cỏ tầm cao 3.0 – 5.0 cm.

giá thảm cỏ nhân tạo trong nhàVới mẫu cỏ tầm thấp thì chúng ta có thể sử dụng chúng làm thảm lót chân trong nhà, giá thành nó là rẻ nhất trong 3 loại và độ thưa lớn hơn nên chỉ dùng để làm miếng lót chân là phù hợp nhất, không cần phải quá thẩm mỹ.

Hồ ban đêm ở TPHCM có gì đặc biệt mà thu hút nhiều người đến vậy? Để có câu trả lời, tham khảo bài viết sau nhé.

Còn có tầm trung thì kích thước chiều cao hơn một xíu, ngoài dùng làm thảm cỏ nhân tạo trong nhà ra, chúng còn sử dụng cho các quán cà phê, trang trí sân vườn hay sân banh đều rất phù hợp. Vì đây loại cỏ cao vừa phải nên cũng được dùng thông dụng hơn, giá thành của chúng cũng không quá cao cho người có nhu cầu. Đặc biệt cần số lượng lớn thì có thể còn được nhận mức giá cực kỳ ưu đãi từ nhà sản xuất nữa.

Đối với cỏ tầm cao dài khoảng 3 cm. Độ dày của chúng cũng rất lớn nên đi trên thảm có cảm giác rất êm chân, giá thành của cỏ nhân tạo này cũng khá cao nên ít tháy được sử dụng phổ biến, trừ những đơn vị nào cần để trang trí nơi làm việc tiện cho việc kinh doanh, trao đồi công việc, trang trí nhà cao cấp mới quan tâm mà thôi.

2.Điểm nổi bật mà cỏ nhân tạo mang lại

Không chỉ là thảm cỏ nhân tạo trong nhà, bạn có thể trang trí cho cả khu vườn của bạn luôn cũng được. Nhằm mục đích mang lại không gian tươi xanh, mát mẻ bởi màu xanh thiên nhiên của cỏ đem lại. Những ưu điểm không thể phủ nhận của chúng là:

+ Không làm bạn mất nhiều thời gian chăm sóc như cỏ thật

+ Hình dáng của cỏ nhân tạo như thật đôi khi bạn còn bị nhầm lẫn.

thảm cỏ nhân tạo trong nhà
thảm cỏ nhân tạo trong nhà

+ Màu xanh của cỏ nhân tạo khiến ngôi nhà bạn trông đọc đáo, đầy sức sống hơn

+ Màu của cỏ không bị phai, xử dụng được rất lâu

+ Nó cũng giống như tấm thảm bình thường vậy nên rất dễ lau chùi thường xuyên.

+ Đế nhựa dẻo và bền bỉ với thời tiết ngoài trời

+ Sợi cỏ nhân tạo mềm mại, không quá đau chân khi làm thảm.

+ Có thể sử dụng loại có này cho nhiều mục đích khác nhau: làm thảm chùi chân, thảm trải sân banh hay dùng lót sàn cho các quán cà phê.

Hồ bơi bị đục thì xử lý như thế nào? làm thế nào để nước trong trở lại. Giải pháp tốt nhất mà chúng tôi cung cấp cho bạn về cách xử lý nước hồ bơi bị đục ở bài sau.

3.Báo giá thảm cỏ nhân tạo trong nhà

Có 3 nhóm như trên chúng tôi cung cấp cho bạn, tuy nhiên chỉ có loại cỏ thất và cỏ tầm trung được lựa chọn nhiều thôi nên sẵn đây chúng tôi cũng sẽ báo giá cho bạn về sản phẩm 2 thảm cỏ này:

+ Cỏ nhân tạo tầm thấp (1cm): khoảng 125.000 – 135.000/m2 với lá cỏ to, mật độ cỏ thưa.

+ Cỏ nhân tạo tầm trung (2cm): khoảng 140.000 – 150.000/m2) loại này lá cỏ lại nhỏ và khá đều, đế nhựa phía dưới mềm mịn và mật độ cỏ phân bố hợp lý.

Còn về giá của loại cỏ tầm cao thì có giá mắc hơn (khoảng >155.000/m2), tùy nơi bán nhưng loại này không phổ biến cho lắm vì ít người dùng đến. Nếu bạn đang cần thảm cỏ nhân tạo trong nhà để trang trí thì có thể tham khảo hai mẫu phổ biến trên đó, rất nhiều người đã sử dụng qua, bạn có thể hỏi về ưu điểm của chúng trước khi lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *